Cài Game bóc tem Note 4

Từ đến

Thể lệ chương trình

 

Các Thủ lĩnh thân mến,

 

Nhân sự kiện nóng hổi Galaxy Note 4 ra đời, Ban Điều Hành Thời Loạn Mobile tổ chức sân chơi quay số trúng thưởng cho mọi người tham gia với giải thưởng lớn nhất là 3 chiếc Galaxy Note 4 đang chờ đợi các Thủ lĩnh may mắn đến nhận.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 

 • Tất cả các Thủ lĩnh đã và đang chơi Thời Loạn Mobile
 • Những người chưa chơi Thời Loạn Mobile cài và chơi Thời Loạn Mobile trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Mỗi người chơi dù mới hay cũ cũng chỉ có thể nhận được một mã số may mắn duy nhất.

Tải game thông qua Trang chủ Thời Loạn Mobile

 

THỜI GIAN DIỄN RA

Từ ngày 22/09/2014 cho đến ngày 12/10/2014

 

NGUYÊN TẮC THAM GIA

Bước 1 :

 • Người chơi mới sẽ nhận được mã số may mắn sau khi cài đặt Thời Loạn Mobile và hoàn thành phần Hướng dẫn chơi.

 

 • Những người đã cài và chơi Thời Loạn Mobile từ trước có thể nhận được mã bằng cách giới thiệu bạn bè chơi Thời Loạn Mobile, sau đó nhập UID của người được mình giới thiệu để lấy mã tham gia chương trình.

Hãy cẩn thận vì nếu bạn nhập sai 3 lần bạn sẽ không thể tiếp tục nhập và phải chờ đến ngày hôm sau.

 

Bước 2 :

Ban tổ chức tiến hành quay số trúng thưởng, lấy từ trong số các mã số may mắn của người chơi đã đăng ký và chưa trúng thưởng – để bảo đảm mỗi người chơi chỉ trúng thưởng 1 lần duy nhất với một mã số may mắn. Riêng với giải đặc biệt Galaxy Note 4 sẽ được quay vào Thứ 2 hàng tuần và BTC sẽ đưa clip quay số lên cho các bạn theo dõi trực tiếp.

 • Người chơi có thể theo dõi quá trình quay số bằng cách theo dõi clip quay số up tại channel Thời Loạn Mobile trên youtube https://www.youtube.com/user/ThoiLoanMobile
 • Nếu không trúng, mã số sẽ được sử dụng tiếp vào ngày kế tiếp cho đến khi đóng chương trình.
 • Nếu trúng thì mã số đó không được sử dụng để quay cho các giải sau đó nữa.

 

Bước 3 :

Những người trúng thưởng sẽ được thông báo ngay khi vào game và có thể nhận giải thưởng mã số thẻ cào trực tiếp trong hòm thư của mình.

 • Kết quả quay số sẽ có vào lúc 12:00 mỗi ngày.
 • Người chơi theo dõi kết quả quay số trúng thưởng qua trang chủ Thời Loạn Mobile hoặc trực tiếp trong game.

 

TRAO GIẢI

Cơ cấu giải thưởng

 • Các ngày từ Thứ ba đến Chủ Nhật hàng tuần sẽ quay số để xác định người trúng giải các phần thưởng Thẻ điện thoại trị giá 10.000VNĐ, 20.000VNĐ và 50.000VNĐ.
 • Vào các ngày Thứ hai 29/09/2014, 06/10/2014 và 13/10/2014 sẽ quay số để xác định người chơi may mắn trúng giải đặc biệt Galaxy Note4. Danh sách quay số lần cuối ngày 13/10/2014 sẽ đóng vào lúc 23:59 ngày 12/10/2014.

Khi trúng thưởng người chơi sẽ nhận được thông báo ngay sau khi đăng nhập vào game.

 1. Người chơi trúng giải thẻ cào điện thoại có thể vào xem thông tin và lấy mã số thẻ cào giải thưởng trực tiếp ngay lập tức
 2. Người chơi trúng giải Galaxy Note4 sẽ được Ban tổ chức trực tiếp liên hệ thông báo.

 

Người trúng giải hợp lệ là người được hệ thống thông báo và công bố tại trang chủ chương trình http://thoiloanmobile.vn/ 

Đối với những trường hợp lợi dụng phần mềm can thiệp vào quá trình tham gia, gian lận sẽ không được công nhận.

Lưu ý : Tài khoản tham gia chương trình khi trúng giải phải đăng ký thông tin đầy đủ và đăng ký một lần duy nhất trong vòng 72 tiếng. Đây là cơ sở để Ban tổ chức trao giải sau này. BTC không chịu trách nhiệm với các trường hợp đăng ký sai thông tin.

Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

 • Khi đến nhận giải người tham gia phải đem theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh (CMND, Passport...) cùng thiết bị dùng để cài game Thời Loạn Mobile và mã số may mắn trùng khớp với thông tin đã đăng ký tham gia chương trình.
 • Người tham gia sẽ nhận giải tại

Khu vực Miền Nam: Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. HCM.

Khu vực Miền Trung: số 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Khu vực Miền Bắc: tầng 3 – Tòa nhà Trung Yên 1, Đường Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

-       Tại Trung tâm chăm sóc khách hàng tại Tp. HCM..

-       Hoặc được chuyển qua đường bưu điện nếu ở ngoại tỉnh. Công ty sẽ có trách nhiệm gởi bảo đảm các giải thưởng này theo địa chỉ đã đăng k‎ý (trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam).     

 • Kết quả trúng thưởng và thời gian nhận thưởng chi tiết sẽ được thông báo trên website của chương trình tại http://thoiloanmobile.vn/
 • Ban tổ chức chương trình có quyền không trao giải nếu thông tin đăng ký của người tham gia không chính xác. 15 ngày sau khi thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng nếu người trúng thưởng không nhận giải BTC sẽ giải quyết giải thưởng tồn đọng theo quy định của pháp luật.

 

Ban tổ chức chương trình có trách nhiệm liên lạc với các khách hàng trúng các giải hiện vật nhằm :

 1. Xác định lại thông tin người tham gia chương trình;
 2. Thông báo thời gian nhận thưởng và các thủ tục cần thiết khi nhận thưởng;
 3. Nhắc nhở người tham gia nhận thưởng trong thời gian quy định.

 

Trong trường hợp không liên lạc được với người tham gia, BTC sẽ tiến hành thông báo trên trang web: http://thoiloanmobile.vn/  về cách thức liên hệ nhận giải cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

QUY ĐỊNH KHÁC

 • Khách hàng nhận thưởng hợp lệ là khách hàng có thông tin cá nhân được cập nhật một lần duy nhất trong MỤC ĐĂNG KÝ NHẬN GIẢI của chương trình, khách hàng có thời gian cập nhật là 72 giờ kể từ khi trúng giải. BTC sẽ căn cứ vào thông tin cá nhân cập nhật sau cùng này để trao thưởng cho khách hàng và khách hàng có trách nhiệm bảo mật về thông tin tài khoản của mình. Nhà Phát Hành sẽ không chịu trách nhiệm nếu vì một lý do nào đó khách hàng để lộ thông tin truy cập tài khoản trúng thưởng cho người khác trục lợi.
 • Trường hợp khách hàng không cung cấp thông tin đăng ký nhận giải hợp lệ sau khi trúng giải thì BTC có quyền từ chối trao giải.
 • Thông tin đăng ký người nhận giải hợp lệ gồm: Họ Tên, số điện thoại có thể liên lạc được để BTC xác nhận, CMND đúng với tên người đã đăng ký (trong trường hợp khách hàng CHƯA CÓ CMND thì phải có hộ khẩu kèm CMND của người thân có tên trong cùng hộ khẩu)
 • Đối với những tài khoản trúng giải BTC không liên lạc được hoặc từ chối nhận giải BTC sẽ chủ động thu hồi phần thưởng và xung vào công quỹ.
 • Đối với những phần thưởng là sản phẩm công nghệ, phần thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ và điều lệ của nhà sản xuất.
 • BTC sẽ không chi trả bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí giải thưởng. KH nhận thưởng sẽ chịu các chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như: chi phí đi lại, ăn ở trong quá trình nhận giải thưởng, chi phí gởi giải thưởng qua bưu điện, chi phí gởi qua ngân hàng (trường hợp giải thưởng là tiền mặt) , các loại thuế theo quy định Nhà Nước.
 • Đối với những giải thưởng có giá trị trên 10,000,000 VNĐ (tức mười triệu Việt Nam đồng) người trúng giải phải thực hiện nghĩa vụ công dân là đóng thuế thu nhập với cơ quan nhà nước (mức thuế sẽ thay đổi theo giá trị giải thưởng)
 • BTC được toàn quyền chụp ảnh khách hàng trúng giải và sử dụng những hình ảnh này nhằm quảng cáo, truyền thông và những hoạt động tuyên truyền khác mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào.
 • Đối với trường hợp không thể trực tiếp đi nhận giải người trúng giải có thể ủy quyền nhận giải của mình cho người khác và được cơ quan pháp lý xác minh và công nhận. Khi đi nhận giải người được ủy quyền phải mang đầy đủ giấy tờ ủy quyền, CMND của người được ủy quyền và người ủy quyền. Nếu hết hạn trao giải mà người trúng giải không lên nhận hoặc không ủy quyền cho người khác thì BTC sẽ hủy bỏ tư cách nhận giải.
 • Giải thưởng chỉ được quy đổi thành tiền mặt trong trường hợp: Mặt hàng trao giải không còn được sản xuất hoặc không còn được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
 • Trong suốt chương trình diễn ra và quá trình trao giải, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Nhân viên của công ty phát hành và những người trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.