Thần hộ mệnh bang

03 vị Thần Hộ Mệnh Bang - biểu tượng sức mạnh của Bang Hội. Các vị thần sẽ cùng tham gia chiến đấu với các thành viên trong bang và giúp họ bảo vệ vương quốc.

Thời Loạn

Bài viết này sẽ đưa đến cho quý thủ lĩnh một cái nhìn gần hơn đến các vị thần trước khi bang chủ & các bang chúng quyết định triệu hồi vị thần nào để bảo hộ cho toàn bộ thành viên bang hội mình. Mời Quý thủ lĩnh cùng theo dõi.

Zeus - vua của các vị thần

Zeus - Thời Loạn Mobile là vị thần siêu cấp lần đầu tiên xuất hiện trong game với những kỹ năng hoàn toàn khác biệt, cộng với thần lực tối cao sẽ mang đến sức mạnh đất trời rung đất chuyển chấn động quần binh.

Thời Loạn

Nên nhớ, Zeus thiên về tấn công hơn phòng thủ.

Đóng vai trò thống trị, lãnh đạo tất cả các vị thần trên đỉnh Olympus, Zeus mang trong người dòng máu cao quý, mỗi khi ra trận ngài cầm trượng sấm sét nặng vạn cân, đánh hạ cùng lúc nhiều mục tiêu cả trên không & dưới đất như lấy đồ vật trong túi.

Chọn cho mình lối đánh chậm mà chắc, uy lực mà bình thản, thiên hạ dưới gầm trời Thời Loạn Mobile ai có thể đối địch với ngài?

Hera - Vị thần duy nhất có khả năng bay

Nữ thần Hera - nhan sắc nhan sắc lộng lẫy khiến vạn người mê. Tuy xuất thân là nữ nhi nhưng từ nhỏ nàng đã được truyền dạy phép thuật, với tư chất hơn người đã sớm lãnh ngộ được chiêu thức đánh choáng mục tiêu, có thể tấn công địch từ phạm vi rất xa với cả mục tiêu trên không và dưới đất. Ngoài ra, trong chiến đấu có thể tự "điểm huyệt" kích thích bản thân, gia tăng sức mạnh và tốc độ chiến đấu kinh người.

Thời Loạn

Không hổ danh là nữ thần quyền năng nhất đỉnh Olympia, được sinh linh sùng bái, Hera di chuyển nhanh nhẹn, đi mây về gió, tấn công thì mạnh như vũ bão, thoái lui thì chớp nhoáng không ai hay. Sở hữu võ nghệ siêu quần, kỵ thuật tinh diệu, ôn hòa hiền diệu, được dân gian tôn là Thần Giới Đệ Nhất Thiên Hậu.

Tuy nhiên, vốn thân phận nữ nhi - sức bền của nàng có vẻ lép vế hơn so với 2 vị thần còn lại.

Thần chiến tranh Ares

Trong người Ares chứa sức mạnh của lửa, mặc thần giáp đao thương bất nhập, Ares càng thêm cường hãn dễ dàng đánh bại ngàn quân. Đặc biệt, sở hữu khả năng triệu hồi mưa lửa gây sát thương, đoạt mạng sống của kẻ thù xung quanh trong phạm vi gần. Ai ở bên cạnh sẽ cảm thấy một luồng tử khí đáng sợ đến run người, sinh lực bị tiêu mòn dần cho đến khi không còn sức cầm vũ khí chiến đấu.

Thời Loạn

Thân thủ nhanh nhẹn đứng đầu trong 03 vị thần hộ mệnh, đạn bay, tên bắn khó có thể xâm hại, Ares có thể dễ dàng rời khỏi chiến trường mà không sợ bị tổn thương. Chính vì những khả năng đặc biệt: sức bền cũng như tốc độ, đội ngũ nào có được sự hỗ trợ của Ares sẽ như "hổ mọc thêm cánh".

Tay cầm 1 ngọn giáo dính máu đỏ tươi, tay cầm khiên vàng tượng trưng cho quyền lực và thần thái của ngài. Thủ Lĩnh chưa từng nghe đến Ares, chưa từng biết đến Ares, e đến khi ra trận bại trong tay người chết chẳng cam tâm.

Nhược điểm duy nhất của Ares là không thể tấn công mục tiêu trên không. Thể hiện được toàn bộ phong độ, tư chất khi ở vị trí phòng thủ.

Với sự xuất hiện của 3 vị thần mới Zeus, Hera & Ares mỗi người một sở trường tuyệt kĩ sẽ giúp cho các thủ lĩnh có thêm nhiều trải nghiệm mới. Kỹ năng và sức mạnh kinh người của 3 vị thần hứa hẹn sẽ đem đến cho game Thời Loạn Mobile nhiều trận giao tranh hấp dấn và quyết liệt. Hãy sẵn sàng chào đón Thần Hộ Mệnh Bang, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng Thời Loạn Mobile.

Tags: thoiloan thoiloanmobile mecungda gamehot gamehay gamechienthuat