Thiên sứ

Được mệnh danh là y tá quân y, Thiên Sứ sống vì sứ mệnh bảo vệ và hỗ trợ binh lính, đồng đội của cô. Bất kỳ đơn vị quân mặt đất nào đi kèm cũng được sự hỗ trợ hồi máu của Thiên Sứ, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn bảo vệ cô khỏi pháo cao xạ.

Giới thiệu

Thiên Sứ là một đơn vị bay. Cô ấy không có khả năng tấn công, nhưng có thể nhanh chóng chữa lành bất cứ đơn vị quân mặt đất nào. Cô là sự kết hợp hoàn hảo với đội quân khổng lồ, nhưng hãy cẩn thận với pháo cao xạ.

Khi Thiên Sứ được triển khai, một vầng hào quang xuất hiện xung quanh cô. Nếu tất cả các đơn vị có đầy đủ sức khỏe, cô ấy sẽ không làm bất cứ điều gì. Nhưng nếu một đơn vị quân bị tổn thương bởi một hệ thống phòng thủ, cô sẽ bay đến và bắt đầu chữa bệnh.

Lưu ý rằng việc chữa trị của Thiên sứ sẽ không bao gồm các đơn vị bay (Thiên Sứ khác, Bom Bay,.. hoặc bản thân).

Công

Một Thiên Sứ không tồn tại được lâu nếu cô ấy ở trong phạm vi của một hệ thống phòng không, do đó hãy chắc chắn rằng bạn phá hủy hoặc chiếm hệ thống phòng không trước khi triển khai Thiên Sứ.

Thiên Sứ có thể cho phép Người Khổng Lồ và các đơn vị quân khác chịu được lượng lớn thiệt hại, thậm chí gấp đôi sức khỏe bình thường.

Nếu Thiên Sứ được thêm trong Nhà Bang Hội, cô sẽ chữa lành các tòa nhà bị hư hại bởi những kẻ tấn công.

Thủ

Khi bảo vệ Thiên Sứ sẽ chữa lành các tòa nhà.

Tags: