Pháp sư

Pháp sư là một sự hiện diện đáng sợ trên chiến trường.

Giới thiệu

Pháp Sư là một đơn vị quân kỳ diệu mà mặc một chiếc áo choàng trùm đầu, một chiếc thắt lưng da với khóa vàng và giày nâu. Màu sắc của chiếc áo choàng phạm vi từ màu xanh nhạt đến màu tím đến màu tía, tùy thuộc vào mức độ của Pháp Sư.

Pháp Sư tương đối giống với Cung Thủ khi sử dụng một cuộc tấn công tầm xa và có thể bắn qua tường. Nàng bắn quả cầu lửa làm thiệt hại cao, nhưng việc này đòi hỏi hỗ trợ vì Pháp Sư có máu tương đối thấp và có thể dễ dàng bị giết bởi phòng thủ. Nàng thường được sử dụng hàng loạt, tương tự như Cung Thủ.

Công

Pháp Sư có Khả năng tấn công qua các bức tường. Điều này khiến họ rất hữu ích cho việc tấn công từ bên ngoài của một bức tường, hoặc tấn công từ một khoảng cách mà không có nguy cơ bị tấn công của Máy Bắn Đá hoặc Chòi Phép.

Pháp Sư rất giống với Cung Thủ, nhưng với các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và số máu nhiều hơn.

Chiến Binh có thể được sử dụng như một lá chắn thịt để hỗ trợ Pháp Sư, nhưng hãy cẩn thận bởi Pháp Sư vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi Máy Bắn Đá hoặc Chòi Phép.

Thủ

Pháp Sư là quân phòng thủ tuyệt vời, vì chúng có thể tấn công quân địch từ phía sau bức tường. Như với Cung Thủ, nếu quân đội tấn công thông báo một Pháp Sư từ Nhà Bang Hội họ sẽ chuyển sang tấn công nó, ngay cả khi họ phải phá hủy một đoạn tường để đạt được nó.

Thông tin bên lề

Trên đỉnh Chòi Phép cũng là một Pháp Sư, nhưng không cần phải đào tạo, hoặc thậm chí mở khóa đơn vị Pháp Sư trong Nhà Lính để đặt Chòi Phép.

Tags: