Kỵ sĩ

Kị sĩ phải chăng là một hiệp sĩ lãng mạn nhưng mạnh mẽ? Một linh hồn mặt sắt lạnh lùng nhưng trung thành? Hay một robot bằng sắt thép không đối thủ? Không ai biết! Chỉ biết rằng kẻ bí ẩn này nắm giữ sức mạnh kinh thiên động địa có thể phá hủy cả một Vương Quốc.

Giới thiệu

Giống như bộ giáp di chuyển lững thững giữa chiến trường Thời Loạn, kích thước của các Kỵ Sĩ không hề thua kếm đám Khổng Lồ với những nhát chém như trời giáng có thể phá hủy mọi công trình.

Kỵ Sĩ là đơn vị quân cuối cùng được mở khóa trong trại lính dầu thường, mang trên mình bộ áo giáp chắc chắn & một thanh kiếm to bản. Đây là đơn vị quân mạnh nhất trong quân đội Thời Loạn. Tuy nhiên, đây cũng chính là quân có chi phí huấn luyện & thời gian đào tạo lâu nhất.

Kỵ sỹ tấn công rất mạnh ở dưới đất nhưng không thể tấn công trên cao.

Công

Vì là quân có sức tấn công mạnh nhất trong quân đội Thời Loạn, nên chiến lược tốt là triển khai chúng theo cặp trên mỗi góc của Vương Quốc đối phương hoặc gần một loạt các hệ thống phòng thủ.

Kị Sĩ không bị ảnh hưởng bởi bẫy Nắm Đấm.

Thông tin bên lề

Thanh kiếm & Giáp của Kị Sĩ thay đổi màu sắc dựa trên cấp độ của mình. 

Tuy nhiên yếu điểm của Kị sĩ chính bởi chiếc giáp kim loại dẫn điện! Kị Sĩ trở thành một mục tiêu ưu tiên bị tấn công & gay gấp đôi sát thương bởi công trình Cột Điện Cao Thế.

Tags: