Khổng lồ

Những anh chàng to lớn với vẻ bình tĩnh, nhưng 1 khi triển khai tấn công bạn sẽ thấy cơn giận dữ khủng khiếp của họ.

Giới thiệu

Gã Khổng Lồ là đơn vị quân to lớn có khả năng chịu thiệt hại rất lớn.

Họ chủ yếu nhắm mục tiêu phòng thủ, vì vậy trong một nhóm lớn họ rất mạnh có thể làm tê liệt toàn bộ một vương quốc. Do sức khoẻ cao người chơi thường sử dụng chúng đầu tiên để bảo vệ các binh sĩ khác yếu hơn nhưng có sức tấn công mạnh hơn các hệ thống phòng thủ.

Công

Đóng vai trò là 1 lá chắn thịt vững chắc trong các chiến dịch huỷ diệt. Gã Khổng Lồ hỗ trợ tốt cho Đạo Tặc xâm nhập vào trại quân đội của kẻ thù dễ dàng và hỗ trợ hoàn hảo cho Cung Thủ huỷ diệt mục tiêu một cách nhanh chóng.

Sử dụng khổng lồ để đánh lạc hướng tất cả các tháp phòng thủ trong khi các cung thủ hạ gục từng thứ. Khi bắt đầu thả một số Gã Khổng Lồ gần nhất với Máy Bắn Đá, Chòi Phép. Ngay khi Máy Bán Đá bắn loạt đạn thứ nhất vào Gã Khổng Lồ thả 1 số Cảm Tử Quân phá huỷ các bức tường mở đường vào thuận tiện nhất cho các đạo quân khác xâm nhập. Khi Máy Bắn Đá và Chòi Phép bị phá hủy có thể thả các đạo quân linh hoạt như Đạo Tặc và Cung Thủ để thực hiện sứ mệnh của mình.

Gã Khổng Lồ có nhiều sức khỏe nhưng chậm chạp và có sức tấn công thấp.Bạn có thể sử dụng Gã Khổng Lồ như một lá chắn thịt giá rẻ trong khi triển khai các đội quân khác gây thiệt hại cao hơn để phá hủy các tòa nhà.

Một chiến lược khác là gửi nhiều Gã Khổng Lồ với sự hỗ trợ của một Thiên Sứ sẽ biến Gã Khổng Lồ từ lá chắn thịt thành lá chắn thép bất khả xâm phạm nhưng phải lưu ý với Pháo Cao Xạ và các hệ thống phòng không khác bởi Thiên Sứ rất yếu đuối khi gặp các hệ thống này.

Gã Khổng Lồ làm cho hệ thống phòng thủ mất tập trung tốt hơn so với Chiến Binh do sức khỏe cao hơn nhiều bởi vậy họ ít khi bị huỷ diệt hoàn toàn 1 số lượng lớn khi trong tầm ngắm của Máy Bắn Đá và các hệ thống phòng thủ diện rộng khác.

Thông tin bên lề

Họ có một tiếng gầm riêng biệt. Khi bạn chạm vào Trại Lính, Gã Khổng Lồ sẽ gồng mình chạm 2 nắm đấm vào nhau thể hiện sức mạnh.

Tags: