Cung thủ

Cung thủ trong Thời Loạn - là lực lượng không thể thiếu trong binh đoàn. Khi lâm trận họ xứng đáng được gọi là thần thoại. Họ luôn biết giữ khoảng cách trên chiến trường cũng như trong cuộc sống. Không có gì làm cho họ hạnh phúc hơn là hạ gục mục tiêu từ xa.

Giới thiệu

Là đơn vị quân được mở khóa thứ 2 trong Thời Loạn. Cung thủ là loại quân đánh tầm xa trong hình hài một người phụ nữ với mái tóc màu vàng và đôi mắt to sắc nét. Cô mặc một chiếc váy ngắn, màu nâu, thắt lưng da và kèm theo một hộp tên đeo ở lưng. Mũi tên của cô tựa như 1 chiếc lông thiên điểu. Ở cấp độ 3, tóc của Cung thủ được biến đổi sang màu xanh ngọc, Cung thủ nhận được một chiếc áo khoác dài xinh đẹp màu trắng cầu kì.

Cung thủ rất yếu khi bị công kích nhưng có lợi thế ở tầm xa và có thể tấn công xuyên tường.

Họ dễ bị tấn công bởi hầu hết tất cả hệ thống phòng thủ đặc biệt là Máy Bắn Đá, Chòi Phép và các loại bom quanh nhà vì chúng gây thiệt hại lớn và có thể tiêu diệt các nhóm cung thủ một cách nhanh chóng.

Công

Cung thủ làm việc tốt khi triển khai với số lượng lớn. Bởi vậy nên tập trung 1 số lượng lớn cung thủ cùng tấn công 1 mục tiêu lớn để có thể phá hủy chúng bằng 1 loạt mũi tên duy nhất.

Do lượng máu của Cung Thủ rất thấp nên người chơi thường sử dụng Chiến Binh để phân tán hỏa lực hoặc sử dụng Người Khổng Lồ như một "lá chắn thịt" để tránh sự tấn công vào chúng.

Chỉ sử dụng Cung Thủ và Chiến Binh cũng có thể nhận được 2 sao dễ dàng (50% sát thương và phá hủy nhà chính) hoặc phá hủy toàn bộ nếu hệ thống phòng thủ đổi phương không hiệu quả.

Điểm mù của Máy Bắn Đá nhỏ hơn phạm vi của Cung Thủ, vì vậy họ không an toàn với hệ thống này. Một chiến lược khác là sử dụng Cung Thủ để thử các điểm chết. Thả một Cung Thủ tấn công mỗi tòa nhà và thấy những tọa độ vượt quá phạm vi tấn công của hệ thống phòng thủ. Với chiến thuật này, bạn sẽ có thể phá hủy nhiều tòa nhà và nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm mà không có nhiều mất mát.

Ngoài ra nếu nhà đối phương quá kiên cố, bạn có thể ra về với thiệt hại 50% và nhận được một ngôi sao bằng cách phá hủy một vài tòa nhà từ khoảng cách xa (nếu có) Cung Thủ rất hiệu quả trong việc tấn công các tòa nhà duy nhất.

Thủ

Là lực lượng tuyệt vời nên có trong Thời Loạn vì cô nàng Cung Thủ có thể nhắm mục tiêu cả ở trên không và mặt đất. Thật hiệu quả nếu họ đứng sau một bức tường và kẻ thù là quân cận chiến.

Thông tin bên lề

Không hiểu tại sao cô ấy có một túi nhỏ ở thắt lưng nó có khả chúng năng cung cấp những thứ như dây cung và nước chăng?

Tags: