Chiến binh

Chiến Binh can đảm cùng kiếm sắt, mũ sắt và cơ bắp cuồn cuộn của mình tàn phá vương quốc của đối phương. Thả một đám Chiến Binh và tận hưởng sự hỗn loạn họ gây ra.

Giới thiệu

Nhân vật Chiến Binh là loại lính đầu tiên được mở khóa trong trò chơi. Chiến Binh mang dáng vẻ một người đàn ông với khuôn mặt tức giận thể hiện tinh thần sẵn sàng chiến đấu, mái tóc đỏ rực và một thanh gươm uy dũng.

Nhân vật Chiến Binh là một chiến binh Laska nổi bật với chiếc Vòng tay trên cả hai cánh tay, cũng như một thanh đao quý trong tay và một đôi dép da trên đôi chân của mình.

Ở cấp độ 3 Nhân vật Chiến Binh nhận được một mũ sắt sừng vĩ đại hoàn chỉnh với mặt nạ dát ngọc lục bảo.

Công

Chiến Binh hữu ích để đánh lạc hướng phòng thủ của đối phương và mạnh mẽ khi tràn ngập với số lượng lớn.

Chiến Binh không có mục tiêu ưa thích khi tấn công mà sẽ tấn công các tòa nhà gần nhất với anh ta.

Cung Thủ và Gã Khổng Lồ thường được sử dụng để hỗ trợ Chiến Binh.

Người chơi thường tránh cho tất cả Chiến Binh đi cùng một nhóm vì Máy Bắn Đá hay Chòi Phép cũng như những tòa nhà phòng thủ sẽ gây thiệt hại rất lớn cho cả nhóm. Nhưng số lượng lớn lại rất hiệu quả vì họ sẽ nhanh chóng càn quét bất cứ điều gì trên con đường của mình.

Một Chiến Binh duy nhất có thể dễ dàng tiêu diệt Máy Bắn Đá, bởi công trình phòng thủ này không thể tấn công mục tiêu quân gần với chúng.

Thông tin bên lề

Chiến Binh là một sự lựa chọn tuyệt vời nên có trong Nhà Bang Hội khi họ có sức khỏe tương đối cao và gây thiệt hại cho quân địch lớn. Họ sẽ hấp thụ được một số lượng đáng kể thiệt hại, trì hoãn những kẻ tấn công giúp hệ thống phòng thủ cố định thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tags: