Cảm tử quân

Không gì có thể sưởi ấm trái tim lạnh giá của Cảm Tử Quân ngoại trừ một bức tường vỡ nát. Một đội hình Cảm Tử Quân sẽ dẫn đường cho các đơn vị mặt đất khác, và họ làm điều đó chỉ bằng một tiếng "BANG".

Giới thiệu

Cảm Tử Quân mang hình dáng như 1 tử thần xuất hiện với hình ảnh một hình hài gày gò quấn băng trắng giống như xác ướp, đôi mắt đen và trên vai đeo một quả bom lớn.

Khi được triển khai Cảm Tử Quân sẽ tìm một tòa nhà được bảo vệ bằng các bức tường và thổi bay các bức tường đó bằng trái bom đã kích hoạt trên lưng.

Khi phát nổ trái bom sẽ gây sát thương gấp 40 lần trên tường và gây thiệt hại cho kẻ thù xung quanh.

Mỗi lần Cảm Tử Quân được nâng cấp, bom nó nắm giữ sẽ trở nên lớn hơn. Ở cấp độ 3 quả bom biến khối bom ngòi hẹn giờ rất công phu. Sau khi gây thiệt hại, Cảm Tử Quân sẽ tan thành cát bụi cùng với các bức tường.

Công

Cảm Tử Quân phá hủy bức tường nhanh hơn so với bất kỳ đơn vị nào khác tạo những khoảng trống cho các đơn vị khác đột kích vào doanh trại đối thủ.

Cảm Tử Quân sẽ tìm kiếm các tòa nhà gần nhất, các tháp, pháo được bao bọc bởi các bức tường để huỷ diệt.

Cảm Tử Quân tốn một số lượng Dầu đáng kể để huấn luyện và sức khỏe yếu nên triển khai 1 số lượng Cảm Tử Quân lớn sẽ không phải là biện pháp khôn ngoan nhất. Thay vào đó nên triển khai một, hai Người Khổng Lồ đầu tiên để đánh lạc hướng tất cả các công trình phòng thủ, sau đó sử dụng Cảm Tử Quân để nhắm mục tiêu các bức tường để không bị thiệt hại.

Cảm Tử Quân có thể cực kỳ hiệu quả nếu triển khai nhóm tại một thời điểm đặc biệt đối với các Tường xây theo tầng lớp. Khi Cảm Tử Quân đã phá hủy một bức tường bảo vệ phía ngoài các Cảm Tử Quân còn lại sẽ tiến hành phá hủy các bức tường bảo vệ bên trong.

Cảm Tử Quân có một lượng máu thấp nên phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Chiến lược gợi ý là trước khi triển khai Cảm Tử Quân, đặt một vài Chiến Binh hoặc Người Khổng Lồ để hấp thụ sát thương giúp Cảm Tử Quân không chết trước khi chúng phát nổ. Cảm Tử Quân làm thiệt hại xung quanh khi phát nổ, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng để phá huỷ các tòa nhà nằm gần các bức tường.

Thủ

Cảm Tử Quân không phải là đội quân thủ được ưu ái trong Thời Loạn bởi mục đích chính của Cảm Tử Quân là huỷ diệt.

Tags: