Bom bay

Những chàng phi công xuất hiện khá ngầu với đôi cánh dơi cùng quả cầu bom lớn. Niềm vui duy nhất của anh chàng là phá hủy hệ thống phòng thủ của đối phương.

Giới thiệu

Bom Bay là các đơn vị trên không di chuyển chậm. Chúng tàn phá với thiệt hại cao cho các mục tiêu mặt đất.

Bom Bay như Người Khổng Lồ, nhắm mục tiêu hệ thống phòng thủ đầu tiên. Họ là những quân di chuyển chậm nhất trong trò chơi.

Bom Bay phát nổ và gây thêm sát thương khi bị phá hủy.

Công

Bom Bay xuất trận sẽ hướng đến tất cả các phòng thủ trên không như Chòi Cung, Chòi Phép và Pháo Cao Xạ để tấn công trước tiên. Tuy nhiên, hãy cẩn thận Cung Thủ và Pháp Sư ẩn mình trong Nhà Bang Hội sẽ làm cho công việc tấn công của Bom Bay bị cản trở.

Bom Bay đặc biệt hữu ích trong phó bản . Bạn chỉ đơn giản là có thể phá hủy tất cả các hệ thống phòng không, Chòi Cung, Chòi Phép, sau đó triển khai một Bom Bay duy nhất. Nó sẽ phá hủy tất cả các tòa nhà. Phải mất một chút kiên nhẫn, nhưng nó sẽ được đền đáp ở cuối trận.

Bạn cũng có thể thả Bom Bay sau khi hệ thống phòng thủ bị tiêu diệt, nhưng điều này không được khuyên dùng nếu quãng đường bay quá dài.

Thông tin bên lề

Bom Bay là quân trên không đầu tiên mở khóa & là quân di chuyển chậm nhất trong trò chơi.

Ở cấp độ 1 quả bom các phi công đang nắm giữ là nhỏ tương ứng với mức độ sát thương.

Ở cấp độ 2 quả bom phát triển về kích thước. Cùng với đó màu sắc của đôi cánh dơi cũng chuyển qua đỏ tía..

Ở cấp độ 3 quả bom được bọc vàng, hình dạng như một quả cầu gai đầy đe dọa. Đôi cánh của phi công cũng chuyển qua màu tím.

Tags: